Thợ sửa máy bơm tại nhà Hiệp Bình Chánh Thủ Đức

Gọi thợ sửa máy bơm tại nhà Hiệp Bình Chánh Thủ Đức của Quang Minh ngay khi máy bơm nước trong nhà gặp sự cố. Đảm bảo yên tâm về chất lượng và giá cả, người dùng không phải chi thêm bất kỳ một chi phí nào khi sửa máy bơm nước tại nhà.

Máy bơm nước là thiết bị quan trọng trong nhiều hộ gia đình ở Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, có nhiệm vụ chuyển nước từ giếng khoan hoặc bể ngầm lên bồn chứa nước trên cao để sử dụng.

Là một thiết bị thiết yếu, có cường độ hoạt động cao nên qua thời gian dài sử dụng, nếu máy bơm nước trong nhà có các hiện lạ, ví như: rung lắc mạnh, gầm rú, lên nước yếu, …hoặc tệ hơn là máy bơm không chạy thì quý khách hãy ngắt nguồn điện và gọi cho thợ sửa máy bơm ở Hiệp Bình Chánh để nhờ tư vấn và sửa chữa.

Bạn đã tìm được đơn vị thợ sửa máy bơm nước tại Hiệp Bình Chánh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ chưa?

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, chỉ cần ngồi ở nhà là bạn cũng có thể tìm được rất nhiều cửa hàng sửa chữa máy bơm nước ở Hiệp Bình Chánh Thủ Đức. Tuy nhiên ở đời mà, không phải thợ sửa máy bơm nào cũng làm ăn uy tín, có trách nhiệm. Chính vì vậy việc lựa chọn nên gọi ai cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được đơn vị nào thì hãy gọi ngay cho thợ sửa máy bơm nước Thủ Đức của Quang Minh chúng tôi. Địa chỉ uy tín là địa chỉ đáng tin cậy, giúp khách hàng hài lòng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp tại Thủ Đức. Với đội ngũ thợ sửa máy bơm giỏi chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín, an toàn, chuyên nghiệp, tận tâm và ?chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng.

thợ sửa chữa máy bơm nước
Thợ sửa chữa điện nước Quang Minh

Với đội ngũ thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng sửa chữa nhiều loại máy bơm nước phổ biến trên thị trường, sửa máy bơm gia đình, sửa máy bơm công nghiệp, sửa máy bơm giếng khoan, sửa máy bơm PCCC…

thợ sửa máy bơm nước tại nhà

Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt máy bơm nước, anh em thợ chúng tôi bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, ?cam kết tư vấn chính xác, không để khách hàng gắn loại máy thừa/ thiếu công suất hay nhu cầu

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà Quang Minh sửa dứt điểm 7 lỗi hỏng hóc máy bơm thường gặp:

  1. Máy bơm bị chập cháy: Nguồn điện không ổn định, máy sử dụng tại những nơi ẩm ướt, hoặc sử dụng sai quy định, bơm chất lỏng không phải nước,… hoặc nguồn nước bị mất, máy chạy khô dẫn đến chập cháy.
  2. Máy chạy nhưng không lên nước: Nguyên nhân có thể do đường ống nước cấp vào bị vỡ, hỏng van 1 chiều, hỏng phao tự động, hỏng phớt, cánh quạt và hỏng bạc đạn
  3. Máy bơm không chạy: nguyên nhân có thể do dây điện bị đứt, hay điện áp vào bơm không đủ, hỏng tụ điện hoặc trường hợp nặng nhất là phải quấn lại motor máy bơm.
  4. Máy bơm bị hỏng cánh quạt: máy bơm dùng lâu cánh quạt bị mòn, yếu, dẫn đến gãy cánh quạt
  5. Máy chạy có tiếng ồn: Do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào
  6. Máy bơm nóng, hoạt động tốn điện, nguyên nhân có thể do dây động cơ bị chập, cháy 1 trong số các cuộn dây. Hoặc bi bị kẹt dẫn đến nóng nhanh
  7. Động cơ quay chậm, nước chảy yếu: do vòng bi khô hoặc bị hỏng, cuộn dây bị cháy, do tụ yếu

Giá sửa máy bơm tại nhà Hiệp Bình Chánh là bao nhiêu?

Báo giá sửa chữa máy bơm nước tại nhà tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy bơm, và việc báo giá sửa trước khi kiểm tra máy bơm là không khả thi.

Điều đó có nghĩa là cho đến khi tận tay người tho sua may bom tháo ra để kiểm tra thì không thể xác định được lý do hỏng hóc. Tuy nhiên với cách làm việc của thợ sửa máy bơm Quang Minh chúng tôi, quý khách cũng hoàn toàn yên tâm về giá cả, đảm bảo hợp lý.

Chính sách bảo hành máy bơm sau khi sửa

Tùy vào tình trạng hư hỏng của máy bơm nước và thỏa thuận khi thợ của Quang Minh trao đổi với khách hàng. Thời gian bảo hành sẽ được xác nhận giữa 2 bên trên hóa đơn mà chúng tôi đưa cho khách hàng khi sửa xong.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà TP Thủ Đức gần đây

Thợ sửa máy bơm nước của Quang Minh có mặt khắp các quận huyện của Sài Gòn, do đó chỉ cần quý khách nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra máy và báo giá minh bạch phương án sửa chữa.

Chúng tôi có đủ thợ sửa máy bơm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở tất cả 34 phường trực thuộc, đó là : An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, sửa máy bơm Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, sửa máy bơm nước tại Linh Trung, sửa máy bơm Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như sửa chữa điện nước, thông nghẹt đường ống nước, thông tắc lavabo, thông bồn cầu nghẹt, hút hầm cầu giá rẻ

error: Content is protected !!