Thợ sửa máy bơm nước tại Thủ Đức

Thợ sửa máy bơm nước tại Thủ Đức của Quang Minh chuyên nhận sửa máy bơm nước dân dụng các loại, sữa máy bơm nước giếng khoan, sửa máy bơm hỏa tiễn công nghiệp chuyên nghiệp và giá rẻ.

Tổng đài gọi Thợ sửa máy bơm nước Thủ Đức –  Hotline: 0908.648.482

dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà

Máy bơm nước vẫn là thành phần quan trọng trong hệ thống cấp nước của hầu hết các gia đình tại TPHCM nói chung và quận Thủ Đức nói riêng. Mặc dù hiện nay việc sử dụng nước máy đã trở nên phổ biến nhưng máy bơm nước vẫn được sử dụng nhờ vào những công năng của nó.

Và khi máy bơm nước – một trong những thành phần bị hư hỏng thì dẫn đến cả hệ thống cấp nước sẽ không thể hoạt động, và gia đình bạn sẽ không có nước phục vụ sinh hoạt.

Ở trong những hoàn cảnh như vậy, thì điều quan trọng mà bạn cần làm ngay và luôn đó chính là gọi ngay cho thợ sửa máy bơm nước tận nhà đến kiểm tra và xử lý nhanh sự cố.

Thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp

Trung tâm điện nước Quang Minh là một trong những đơn vị từng có nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm ở Thủ Đức chuyên nghiệp với mức giá thi công dịch vụ rẻ nhất, nhanh nhất. Do có có trụ sở đặt tại quận Thủ Đức, nên khi quý khách gọi thì 15 phút sau sẽ có thợ tới tận nhà kiểm tra và xử lý.

Chúng tôi chuyên nhận sửa máy bơm nước gia đình, máy bơm nước công nghiệp các loại.

Nhận quấn sửa motor máy bơm nước bị cháy

Sửa máy bơm nước không chạy, sửa bơm nước chạy nhưng không lên nước, sửa máy bơm chạy kêu to do bị hư bạc đạn, hư cánh quạt. Sửa máy bơm bị hỏng phớt

Nhận sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm hỏa tiễn giá rẻ

Tư vấn lắp đặt máy bơm nước chính hãng.

Dịch vụ chu đáo, đảm bảo chất lượng, tư vấn giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Kiểm tra báo giá trước khi sửa. Không vì chạy theo lợi nhuận mà bày vẽ, chặt chém khách hàng. Với chúng tôi “Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu.”

==> Máy bơm nước của Quý khách hàng đang gặp sự cố và muốn tìm đơn vị “sửa máy bơm tại nhà quận Thủ Đức uy tín“, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908.648.482

Địa chỉ sửa chữa máy bơm nước Thủ Đức phục vụ nhanh chóng

Chúng tôi có đội ngũ thợ túc trực tại quận Thủ Đức, sẵn sàng có mặt nhanh chóng khi khách hàng gọi:

  • Số 32 đường số 7 kp1, Phường Hiệp Bình Chánh
  • Số 238/10/8 Hoàng Diệu 2, Phường Bình Chiểu
  • Số 236 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức
  • Số 125 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh
  • Khu phố 6, Phường linh trung, Quận thủ đức
  • Đường Cây Keo, Hàn Thuyên, Đào Trinh Nhất, Chu Mạnh Trinh, Lê Thị Hoa, Lý Tế Xuyên, Tô Vĩnh Diện, Khổng Tử, Hiệp Bình, Gò Dưa
error: Content is protected !!