Thợ sửa vòi nước bị rò rỉ giá rẻ tại TPHCM

Thợ sửa vòi nước bị rò rỉ giá rẻ tại TPHCM của công ty điện nước Quang Minh phục vụ tốt nhất và chu đáo nhất nhu cầu của người dân về gọi thợ sửa chữa hoặc thay thế vòi nước bị hư, bị gãy hoặc bị rò rỉ nước.

Nguyên nhân vòi nước bị hỏng, bị rỉ nước

  • Do sử dụng một thời gian dài nên vòi nước bị hiện tượng oxi hóa
  • Sử dụng vòi nước kém chất lượng
  • Do lắp đặt sai kỹ thuật
sửa vòi nước bị rỉ tại nhà
Thợ sửa vòi nước bị rỉ tại nhà

Hướng dẫn cách khắc phục vòi nước bị rỉ tại nhà

Một số vòi nước như vòi rửa ray, vòi rửa chén, vòi rửa thực phẩm,… bị rò rỉ sau một thời gian sử dụng, nguyên nhân chính thường do ron cao su bên trong bị mòn, không còn khít nên nước rỉ ra.

Cách xử lý đơn giản là bạn có thể dùng cờ lê có thể điều chỉnh (mỏ lết) để tháo vòi nước và dùng băng keo non để quấn quanh chỗ ron cao su cũ rồi vặn ốc lại.

sửa vòi nước rò rỉ

Dịch vụ sửa chữa thay vòi nước bị rò rỉ trong nhà

Nếu bạn không thể tự mình khắc phục được thì nên gọi ngay cho thợ sửa ống nước chuyên nghiệp đến kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế vòi nước nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Với đội ngũ hơn thợ điện nước tay nghề giỏi, có kinh nghiệm xử lý sự cố hư hỏng vòi nước, sẽ đảm bảo an toàn kỹ thuật & chất lượng. Quý khách hãy liên lạc với điện nước Quang Minh chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất:

Hotline: 0908.648.482

Ngoài ra chúng tôi còn đảm nhận:

error: Content is protected !!