Thợ sửa máy bơm nước tại Cần Thơ gần đây

Hiện tại chúng tôi đang tạm ngưng cung cấp dịch vụ sửa máy bơm ở Cần Thơ để cải thiện chất lượng. Điện nước Quang Minh vô cùng xin lỗi quý khách vì sự bất tiện này.

Có phải quý khách đang quan tâm đến báo giá sửa máy bơm nước tại Cần Thơ, hay muốn tìm kiếm thợ sửa máy bơm nước ở Cần Thơ gần đây nhất để đến nhà kiểm tra, khắc phục nhanh sự cố hư hỏng máy bơm nước?

Máy bơm nước là thiết bị được sử dụng hầu hết trong các hộ gia đình ở Cần Thơ. Nó tham gia vào hệ thống cấp nước sạch sinh hoạt cho gia đình.

Đó là chưa kể máy bơm nước cũng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh, nhà máy sản xuất…

Với tầm quan trọng của nó thì máy bơm nước là thiết bị có tần suất sử dụng rất cao nên khó tránh khỏi gặp phải các sự cố hư hỏng. Không giống như ổ điện hay bóng đèn, khi hư hỏng bạn có thể tự mình thay thế hoặc sửa chữa, các sự cố hư hỏng máy bơm nước sẽ phức tạp hơn rất nhiều, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ từ những người thợ sửa máy bơm nước chuyên nghiệp.

Địa chỉ sửa máy bơm nước tại Cần Thơ gần đây

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thợ sửa máy bơm ở Cần Thơ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và làm việc uy tín thì điện nước Quang Minh là sự lựa chọn thích hợp.

Thợ sửa máy bơm nước của chúng tôi là những người thợ được đào tạo chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các sự cố hư hỏng máy bơm nước các loại, nên quý khách hoàn toàn mong đợi về một dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà Quang Minh chuyên:

+ Sửa máy bơm nước gia đình, máy bơm tăng áp, máy bơm công nghiệp, máy bơm PCCC, máy bơm nước giếng khoan…

+ Sửa máy bơm ở Cần Thơ chạy nhưng không lên nước

+ Sửa chữa máy bơm chạy kêu gằn, có mùi khét

+ Sửa máy bơm chạy ồn, kêu to hoặc kêu tiếng không đều, có hiện tượng giật

+ Sửa Máy bơm nước bị chạm khiến cho mỗi khi mở máy thì bị nhảy aptomat

+ Sửa Máy bơm bị cháy động cơ phải quấn lại dây đồng

+ Sửa máy bơm nước bị gãy cánh quạt, gãy phốt

+ Lắp đặt, thay thế phao điện, phao cơ tự động ngắt máy bơm…

+ Tư vấn, lắp đặt máy bơm nước các loại, đảm bảo lắp máy bơm đúng loại, đúng công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

thợ sửa chữa máy bơm nước
Thợ sửa chữa điện nước Quang Minh

Gọi thợ sửa máy bơm 24h ở Cần Thơ gần đây

Máy bơm nước trong nhà bị hư khiến cho sinh hoạt của gia đình bạn gặp nhiều khó khăn, bạn chỉ muốn nhanh chóng gọi thợ sửa máy bơm đến kiểm tra và sửa chữa.

Khi gọi thợ sửa máy bơm nước ở Cần Thơ của Quang Minh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn thỏa mãn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm như:

+ Kiểm tra tình trạng, tư vấn phương án sửa chữa và báo giá hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không thực hiện sửa chữa, chúng tôi sẽ không thu bất cứ khoản phí nào.

+ Báo đúng giá, sửa đúng bệnh, hạn chế tối đa phát sinh

+ Thợ có tay nghề cao, ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong nghề

+ Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình và chu đáo. Quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ theo đúng phương châm “Khách hàng là thượng đế”.

+ Chính sách bảo hành sau sửa chữa dài hạn và chu đáo để quý khách yên tâm sử dụng.

Nếu như cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và thợ có mặt nhanh là điều mà bạn quan tâm thì thợ sửa máy bơm nước Cần Thơ của điện nước Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xem thêm: Báo giá thợ sửa điện nước tại nhà Cần Thơ

error: Content is protected !!