Thợ sửa máy bơm nước tại phường Linh Trung Thủ Đức

Máy bơm nước trong nhà đang gặp sự cố, bạn cần thợ sửa máy bơm nước tại phường Linh Trung Thủ Đức gần nhất, đến ngay để kiểm tra sửa chữa nhanh cho gia đình bạn có máy bơm nước sử dụng.

Nếu như bóng đèn, ổ cắm trong nhà bị hư, dây điện bị đứt thì với sự hiểu biết chút ít bạn có thể tự mình kiểm tra hoặc thay thế được. Nhưng Sửa máy bơm nước là một một công việc phức tạp, đòi hỏi phải có những hiểu biết chuyên môn sâu. Chính vì vậy khi máy bơm nước trong nhà gặp sự cố, tốt nhất là nên nhanh chóng gọi cho thợ sửa máy bơm nước gần nhất.

Sửa máy bơm nước tại phường Linh Trung Thủ Đức

Phường Linh Trung cùa Thành phố thủ Đức có diện tích tự nhiên là 706 ha được chia thành 06 khu phố với 78 tổ dân phố.

Vị trí địa lý tiếp giáp:

– Phía Bắc giáp phường Linh Xuân – Tp. Thủ Đức; An Bình, Đông Hòa – Thị Xã Dĩ An Bình Dương;

– Phía Đông giáp phường Long Bình; Tân Phú; Hiệp Phú – Tp. Thủ Đức;

– Phía Tây giáp phường Linh Tây – Tp. Thủ Đức;

– Phía Nam giáp phường Linh Chiểu – Tp. Thủ Đức.

Về dân số: Tổng số nhân khẩu, hộ khẩu thực tế cư trú là 17.809 hộ với 62.118 nhân khẩu, trong đó thường trú 4.753 hộ với 19.961 nhân khẩu, tạm trú 13.475 hộ với 43.484 nhân khẩu; người nước ngoài 01 hộ với 131 nhân khẩu.

Với những yếu tố đó nên nhu cầu sử dụng máy bơm nước trên địa bàn phường Linh Trung là rất lớn. Kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà phường Linh Trung Thủ Đức uy tín

Trung tâm sửa máy bơm nước Quang Minh chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ trong nhiều năm, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, chắc chắn là một lựa chọn tốt dành cho những ai đang tìm kiếm thợ sửa máy bơm tại Linh Trung – tp Thủ Đức.

Là một đơn vị sửa máy bơm ở Thành Phố Thủ Đức hàng đầu hiện nay, chúng tôi có đầy đủ thợ giỏi tay nghề, sẵn sàng phục vụ khách hàng ở tất cả 34 phường trực thuộc, đó là : An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình Chiểu, Bình Thọ, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Hiệp Phú, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, sửa máy bơm Linh Xuân, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tam Bình, Tam Phú, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Trường Thạnh, Trường Thọ.

Thợ sửa máy bơm Quang Minh chúng tôi luôn cố gắng túc trực 24/24 để hỗ trợ sự cố máy bơm nước cho quý khách: lắp đặt máy bơm mới, lắp đặt đường ống nước cho máy bơm, sửa máy bơm tăng áp, lắp phao tự động máy bơm nước, sửa máy bơm không lên, sửa máy bơm nước không chạy …

sửa máy bơm nước bị cháy
sửa máy bơm nước bị cháy

Tại sao nên chọn thợ sửa máy bơm Quang Minh?

Mặc dù hiện nay quý khách có nhiều sự lựa chọn khi gọi thợ sửa máy bơm ở Linh Trung Thủ Đức nhưng thợ sửa máy bơm Quang Minh chúng tôi vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là bởi vì:

+ Đội ngũ thợ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục nhanh

+ Không tính phí đi lại, phí kiểm tra sự cố hỏng hóc, có mặt rất nhanh.

+ Sửa đúng bệnh, báo đúng giá, người thật việc thật, bảo hành chu đáo

+ Phụ tùng thay thế chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, giá đại lý. Có tem và phiếu bảo hành kèm theo

+ Báo giá sửa máy bơm nước hợp lý, với phương châm “Tiền nào của nấy”, không nói thách, không hét giá.

Sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước Linh Trung của Quang Minh chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

error: Content is protected !!