Báo giá quấn máy bơm nước tại TPHCM

Quấn máy bơm nước giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi gặp phải trường hợp máy bơm nước trong nhà bị hư hỏng.

Trong quá trình triển khai dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà, gặp những trường hợp máy bơm nước bị cháy động cơ, thì người thợ sửa máy bơm có một phương án để khắc phục đó chính là quấn lại máy bơm.

Quấn máy bơm nước là gì?

Quấn máy bơm là công việc dành cho những người thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp. Đây là công việc tốn rất nhiều thời gian đòi hỏi người thợ phải khéo léo đôi tay, chuẩn xác từng bước tính toán số vòng dây.

Quá trình quấn động cơ máy bơm nước:

– Tháo động cơ

– Tháo dây điện từ và đếm lại số vòng dây điện từ nguyên bản của máy

– Vệ sinh các rãnh của SATO

– Cắt, lót giấy cách điện

– Quấn lại bối dây

– Vào lại dây điện từ.

– Đấu lại các đầu dây theo đúng sơ đồ.

– Sơn phủ cách điện dây điện từ

– Sấy động cơ điện đảm bảo lớp sơn cách điện khô tuyệt đối .

sửa máy bơm nước bị cháy
sửa máy bơm nước bị cháy

Khi nào cần phải quấn máy bơm nước?

Quấn máy bơm nước là phương án được thực hiện khi gặp trường hợp máy bơm bị cháy động cơ.

Trong trường hợp việc quấn lại máy bơm nước mang lại hiệu quả và ít tốn chi phí hơn việc mua máy bơm mới thì khách hàng nên lựa chọn quấn lại máy bơm. Còn ngược lại quý khách nên chọn lắp máy bơm mới.

Ngoài ra, công việc quấn máy bơm tốn nhiều thời gian, vì vậy quý khách cũng nên cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp để đảm bảo gia đình vẫn có nước sử dụng trong thời gian sửa chữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để sửa chữa máy bơm nước, thì hãy đến với Quang Minh – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại TPHCM uy tín nhất hiện nay với.

Chúng tôi nhận sửa chữa những sản phẩm máy bơm nước dân dụng, công nghiệp chất lượng, giá rẻ. Báo giá quấn máy bơm nước hợp lý, nhanh nhất.

Hotline gọi thợ: 0908 64 84 82

Xem thêm: Bảng giá sửa chữa máy bơm nước tại nhà

error: Content is protected !!