Cách sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ

Sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ là công việc khá là khó khăn và phức tạp mà nhiều khi bạn không thể tự mình thực hiện được.

Cách sửa đường ống nước bị rò rỉ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà có sự lựa chọn khác nhau. Ví dụ như:

  • Nếu đường ống nước bị thủng nhỏ, hoặc rò rỉ ở khớp nối thì bạn có thể sử dụng các loại keo dán, hoặc băng keo để bịt lỗ thủng, hoặc có thể dùng miếng cao su kết hợp với Kẹp chữ C.
  • Còn nếu trường hợp đường ống nước bị thủng lỗ lớn, thủng nhiều lỗ hoặc dập bể, thì cách sửa tốt nhất là thay thế đoạn đường ống đó.

Bạn có thể tự sửa đường ống nước âm tường, âm nền bị rò rỉ được không?

Có. Bạn cũng có thể tự sửa được nếu như có các loại công cụ hỗ trợ như máy cắt, máy khoan bê tông…và quan trọng hơn là bạn biết chính xác vị trí đường ống nước bị bể.

Bởi nếu không biết chính xác vị trí đường ống nước bị xì bể, bạn sẽ phải tốn nhiều công sức và thời gian đục nền, đục tường lần theo đường ống.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ Quang Minh

Nếu bạn không có thời gian, hoặc không có đầy đủ công cụ hỗ trợ để tự sửa chữa, tốt nhất là nên gọi thợ sửa ống nước chuyên nghiệp.

Đặc biệt nếu bạn vẫn chưa xác định được vị trí đường ống nước bị bể, để tránh đục phá lung tung, gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, và để tiết kiệm chi phí, tốt nhất là gọi thợ chuyên dò tìm rò rỉ nước.

Công ty điện nước Quang Minh là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ, uy tín tại TPHCM và khu vực lân cận như Bình Dương, Biên Hòa.

Với bề dày nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa ống nước, chúng tôi sở hữu đội thợ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, làm việc tận tâm, chu đáo, chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách.

dò tìm rò rỉ nước ngầm
Thợ sửa đường ống nước bị rò rỉ

Hiện tượng rò rỉ nước xảy ra khiến cho gia đình bạn thêm phần gánh nặng về kinh tế. Đó là chưa kể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Bạn sẽ phải làm gì ?Tìm biện pháp khắc phục tạm bợ chăng?

Hãy gọi ngay thợ sửa ống nước của điện nước Quang Minh đến kiểm tra, khắc phục nhanh chóng và triệt để với mức giá tiết kiệm nhất:

Hotline: 0908.648.482

error: Content is protected !!