Báo giá sửa chữa lắp đặt máy bơm tăng áp

Báo giá sửa chữa máy bơm tăng áp bao nhiêu tiền? Địa chỉ lắp đặt sửa chữa bơm tăng áp nào uy tín tại TPHCM? là những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi bơm tăng áp trong nhà gặp sự cố.

Bơm tăng áp hay máy bơm áp lực là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được mạnh hơn, nhiều hơn.

Các loại máy bơm tăng áp được sử dụng hiện nay bao gồm:

+ Bơm tăng áp lắp ghép: Đây là loại máy bơm đẩy cao thông thường, lắp thêm hệ thống gồm bình áp, rơ le áp lực. Được dùng để bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc dùng làm bơm tăng áp tổng toàn bộ tòa nhà.

+ Bơm tăng áp cơ: Đây là loại máy sử dụng rơ le và bình áp. Nhờ tính tiện dụng và giá cả phải chăng, nên đây là dòng máy bơm áp lực được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

+ Bơm tăng áp điện tử: sử dụng bộ điều khiển bằng board mạch điện tử, tất cả các hoạt động và chế độ kiểm soát hoạt động hoàn toàn tự động.

+ Bơm tăng áp có hệ thống biến tần: sử dụng công nghệ biến đổi tần số dòng điện để bật/tắt và tự động điều chỉnh số vòng quay của trục máy bơm để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước.

Hiện nay hầu hết các đơn vị sửa chữa máy bơm nước tận nhà đều nhận sửa máy bơm áp lực. Tuy nhiên mỗi một đơn vị có mức giá khác nhau, và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Vì vậy quý khách cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị sửa máy bơm tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng, thợ khảo sát, kiểm tra báo giá miễn phí trước khi làm

Nhận sửa máy bơm tăng áp Panasonic, và các thương hiệu khác trên thị trường. Sửa bơm tăng áp bị các sự cố như máy không chạy, bơm tăng áp chạy liên tục không ngắt, sửa máy bơm chạy kêu to, kêu tạch tạch liên hồi…

Với đội ngũ thợ sửa máy bơm đông đảo, lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

thợ lắp đặt máy bơm nước
Thợ lắp đặt máy bơm nước Quang Minh

Bảng giá sửa chữa lắp đặt máy bơm tăng áp

  • Máy bơm tăng áp hỏng rơle: giá 250.000đ – 350.000đ (tùy theo hiệu máy bơm)
  • Máy bơm áp lực bị hỏng bình áp: giá 280.000đ
  • Máy bơm áp bị hỏng van một chiều: giá 250.000đ
  • Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu: giá 300.000đ – 400.000đ (tùy độ khó khi lắp đặt)
  • Thay máy bơm tăng áp: giá 200.000đ – 300.000đ (tùy độ khó khi lắp đặt)

Sửa máy bơm tăng áp kêu tạch tạch

Máy bơm tăng áp kêu tạch tạch là lỗi xảy ra khá phổ biến trên những dòng máy bơm áp lực sử dụng rơ le cơ trong quá trình sử dụng.

Lỗi kêu tạch tạch ở bơm tăng áp thường do các nguyên nhân như:

+  Do đường ống nước bị hở, rò rỉ nước, hay nước rò rỉ ở vòi nước, vòi sen tắm, chậu rửa mặt, bồn cầu…

+ Do bộ phận rơ le bị hư

+ Do bình áp bị hỏng

Địa chỉ lắp đặt sửa bơm tăng áp uy tín chất lượng tại TPHCM. Với thợ sửa máy bơm tay nghề cao, giá cả hợp lý, dịch vụ sửa máy bơm của Điện nước Quang Minh luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng.

Tư vấn đúng cho quý khách khi có nhu cầu lắp đặt bơm tăng áp, không để khách hàng gắn loại máy thừa/ thiếu công suất hay nhu cầu.

Mua bán, cung cấp bơm tăng áp chính hãng, bảo hành tận nơi 12 tháng.

Quá trình lắp đặt, sửa chữa bơm tăng áp luôn sử dụng vật tư tốt, tư vấn và dùng phương án sửa chữa máy bơm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, thợ của chúng tôi còn là những chuyên gia trong sửa chữa máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp, máy bơm giếng khoan, máy bơm chìm nước thải.

Cung cấp dịch vụ khoan giếng, khoan tiếp địa giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

error: Content is protected !!