Sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang cần gọi thợ Sửa chữa rò rỉ nước tại TPHCM nhưng vẫn chưa tìm đơn vị nào uy tín, giá rẻ. Vậy tại sao không gọi ngay cho thợ sửa ống nước Quang Minh để được tư vấn và phục vụ.

Hotline: 0908.648.482

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nước tại nhà lâu năm tại TPHCM, điện nước Quang Minh chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ hùng hậu, lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa rò rỉ nước hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Hiện tượng rò rỉ nước trong nhà nếu không được phát hiện và sửa chữa kịp thời sẽ khiến cho gia đình bạn phải chịu gánh nặng chi phí tiền nước bị thất thoát.

Các trường hợp rò rỉ nước trong nhà thường xảy ra ở những vị trí phổ biến như:

Rò rỉ vòi nước

Các vòi nước trong nhà sử dụng lâu ngày hay bị hiện tượng rỏ rỉ, chảy nhỏ giọt dù đã khóa chặt van. Mặc dù trường hợp này nước bị rò rỉ ít nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan. Hãy nên thay mới hoặc sửa vòi nước khi thấy bị rò rỉ.

Bồn cầu bị rò rỉ

Bồn cầu bị rò nước là hiện tượng khá phổ biến mà nếu không để ý, quý khách sẽ rất khó phát hiện ra. Thương gặp nhất là nước trong bồn cầu chảy ra liên tục dù không xả nước. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do gioăng cao su của van xả bị mòn, không còn tính đàn hồi nên bị giảm độ kín khít. Hoặc có thể do van xả bị kênh hoặc bị nứt vỡ, hư hỏng.

Đường ống nước trong nhà bị bục vỡ, gây ra rò rỉ nước

Đây là trường hợp khiến khách hàng đau đầu nhất. Bởi các đường ống nước đều được lắp đặt âm nền, âm tường nên khi xảy ra sự cố rò rỉ thì bằng mắt thường không thể nhìn thấy được.

Gặp trường hợp này, khách hàng bắt buộc phải gọi thợ kiểm tra đường ống nước có trang bị máy dò tìm rò rỉ nước hiện đại, mới có thể tìm được chính xác vị trí đường ống nước bể. Từ đó đưa ra phương án sửa chữa hợp lý, hạn chế đục phá, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

thợ sửa ống nướcThợ sửa ống nước Quang Minh

Phao cơ, phao điện bồn nước bị hư

Phao cơ hay phao điện gắn ở bồn nước là thiết bị có tác dụng ngắt nước chảy vào bồn khi đầy hoặc cho phép nước chảy vào bồn khi cạn.

Với những gia đình sử dụng máy bơm nước, thì chiếc phao này có tác dụng đóng mở máy bơm. Còn với những hộ cho nước chảy trực tiếp từ đường ống nước thủy cục lên bồn chứa thì chiếc phao này cũng tự động ngắt / mở.

Vấn đề đặt ra là hầu như các bồn chứa nước đều ở trên cao, ít khi khách hàng chú ý tới, nên khi chiếc phao này hư, nước sẽ liên tục được đưa lên bồn, gây tràn nước ra ngoài.

Do đó quý khách cần chú ý bồn nước hoặc thấy máy bơm hoạt động liên tục là phải kiểm tra ngay.

thay thế, sửa chữa phao bồn nước
thay thế, sửa chữa phao bồn nước

Cho dù sự cố rò rỉ nước xảy ra bất cứ vị trí nào, quý khách cũng cần nhanh chóng khắc phục, để tiết kiệm chi phí.

Với các sự cố rò rỉ mà quý khách không tự mình khắc phục được, hãy gọi ngay thợ sửa nước tại nhà của công ty Quang Minh chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất, với mức giá hợp lý nhất.

error: Content is protected !!