Thợ kiểm tra sửa chữa đường ống nước giá rẻ

Thợ kiểm tra đường ống nước tại nhà với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế chịu trách nhiệm phát hiện và sửa chữa kịp thời các sự cố hư hỏng đường ống nước gặp phải trong quá trình sử dụng.

Trong quá trình triển khai dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, công ty điện nước Quang Minh chúng tôi nhận được không ít các yêu cầu của khách hàng cử thợ xuống kiểm tra sửa chữa đường ống nước trong nhà mà khách hàng không thể tự mình khắc phục được.

Với đội ngũ thợ hùng hậu, có mặt khắp các quận nội thành TPHCM, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng nhanh và chu đáo nhất.

Đường ống nước trong nhà bị rò rỉ phải làm sao?

Đường ống nước là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống cấp thoát nước trong nhà bạn.

Khi thi công điện nước, các đường ống nước thường được lắp đặt âm tường, âm nền để đảm bảo tính thẩm mỹ và cũng là để bảo vệ đường ống nước tránh khỏi những va đập gây nứt bể trong quá trình sử dụng.

Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng, đường ống nước âm tường, âm nền cũng thường phát sinh các sự cố như bị rò rỉ, tắc nghẽn…gây ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Một trong những sự cố khiến khách hàng đau đầu nhất đó chính là đường ống nước bị xì bể gây ra rò rỉ nước, khiến khách hàng chịu thêm gánh nặng về chi phí tiền nước thất thoát.

Thợ kiểm tra sửa chữa đường ống nước giá rẻ
Thợ kiểm tra sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ

Các kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hiện nay có 2 cách để bạn có thể tự mình kiểm tra, xác định xem đường ống nước trong nhà có bị rò rỉ hay không, từ đó đưa ra quyết định gọi thợ xuống kiểm tra sửa chữa.

Một là, khóa hết tất cả các thiết bị sử dụng nước và kiểm tra đồng hồ nước. Nếu đồng hồ vẫn quay thì xác suất đường ống nước bị rò rỉ là rất cao.

Hai là, theo dõi chỉ số đồng hồ nước thường xuyên. Bạn có thể chọn theo dõi chỉ số định kỳ 1 tuần/ lần hoặc ít hơn để kịp thời phát hiện tình trạng lượng nước tiêu thụ tăng cao đột ngột.

Thợ sửa ống nước tại nhà Quang Minh

Công ty điện nước Quang Minh chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp thợ sửa ống nước tại nhà uy tín ở TPHCM.

Đặc biệt chúng tôi có thâm niên nhiều năm trong cung cấp dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ở những đoạn đường ống nước âm tường, âm nền, giúp công việc sửa chữa, khắc phục dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Khi gặp bất cứ sự cố đường ống nước nào, quý khách hãy gọi ngay cho điện nước Quang Minh chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé! Hotline: 0908.648.482

thợ sửa nước
Thợ kiểm tra sửa chữa đường ống nước giá rẻ
error: Content is protected !!