Thợ dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Huế

Dò tìm sửa chữa rò rỉ nước ở Huế là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng mà điện nước Quang Minh đang cung cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thợ sửa ống nước Quang Minh tại Huế chuyên nhận sửa các trường hợp nước bị rò rỉ, dò tìm nguyên nhân gây rò rỉ nước. Thợ đến trong 30 phút. Sửa điện nước nhanh, rẻ. Giá tốt – Uy Tín – Nhanh. Thợ có chứng chỉ nghề.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ở Huế – Giá siêu tiết kiệm – Hạn chế đục phá

Dịch vụ sửa rò rỉ nước của điện nước Quang Minh chuyên nhận dò tìm Rò rỉ nước đường ống cấp nước xuống trong nhà dân, hoặc các đường ống PCCC trong khu công nghiệp, nhà xưởng, chung cư…

Áp dụng phương pháp siêu âm, khuếch đại âm thanh để phát hiện điểm rò rỉ hay bể ống nước âm.

Đội ngũ thợ sửa ống nước ở Huế có nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị máy dò tìm rò rỉ nước hiện đại, đảm bảo phát hiện nhanh chóng và chính xác vị trí nước rò rỉ và đưa ra phương án sửa chữa hợp lý, ít đục phá nhất, tiết kiệm chi phí cho quý khách.

dò tìm rò rỉ nước ngầm
Thợ sửa đường ống nước bị rò rỉ

Một số điểm lưu ý Để giúp Quý Khách hàng tại Huế tránh được những thiệt hại không đáng có do hiện tượng nước rò rỉ

+ Phải thường xuyên kiểm tra xem hệ thống đường ống nước, các thiết bị sử dụng nước sau đồng hồ trong gia đình mình có bị rò rỉ không, bằng cách: Đóng tất cả các vòi nước và các thiết bị sử dụng nước trong nhà; sau đó xem đồng hồ nước. Nếu đồng hồ không chạy thì hệ thống không bị rò rỉ. Nếu đồng hồ chạy thì hệ thống của Quý Khách hàng đang bị rò rỉ đấy.

+ Khi phát hiện hệ thống sau đồng hồ bị rò rỉ, Quý Khách hàng cần kiểm tra dọc theo đường ống từ đồng hồ đến các thiết bị sử dụng nước để phát hiện các điểm nước chảy. Đối với các điểm chảy thông thường nước thấm ra trên mặt đất, mặt tường, rất dễ tìm thấy. Đối với các điểm chảy ngầm phải gọi cho thợ sửa ống nước tại nhà, sử dụng các máy móc thiết bị chuyên dùng để dò tìm vị trí rò rỉ. Đối với bồn cầu – đây là trường hợp nhiều gia đình thường hay bị rò rỉ mà không phát hiện được – Quý Khách hàng cần phải thường xuyên quan sát bên trong bồn cầu để phát hiện các điểm chảy kịp thời.

+ Khi lắp đặt hoặc cải tạo, sửa chữa hệ thống cấp nước trong nhà, Quý Khách hàng cần cân nhắc chọn lựa các loại vật tư; các loại vật tư rẻ tiền, thường có chất lượng không cao, lâu ngày sẽ bị rò rỉ, gây thất thoát nước, với tiền nước thất thoát lớn hơn rất nhiều so với tiền mua vật tư lắp đặt.

Các dịch vụ tại nhà chất lượng ở Huế của điện nước Quang Minh

Bên cạnh dịch vụ dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước giá rẻ, công ty điện nước Quang Minh chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng khác tại Huế như:

+ Sửa chữa điện nước tại nhà

+ Thợ sửa máy bơm nước ở Huế

Liên hệ thợ sửa điện nước tại Huế – Hotline  0908.648.482

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Miễn phí khảo sát tận nơi và báo giá.

error: Content is protected !!