Thông cống nghẹt tại Huế giá rẻ, uy tín

Thông cống nghẹt tại Huế giá rẻ, uy tín của công ty Quang Minh đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ thông nghẹt Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Cam Kết Đúng Giá – Không Cần Đục Phá – Nhanh Gọn – Sạch Sẽ – Phục Vụ 24/24h.

Địa chỉ: 21 Đường Xuân Diệu, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Cơ sở 1: 235/15 Bà Triệu

Cơ sở 2: 13 Nguyễn Trực

Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau vài phút đến khảo sát, báo giá và thực hiện công việc trong các trường hợp như: thông tắc các loại cống ngầm, cống thoát nước mưa, công dùng trong công nghiệp, thông các hệ thống thoát sàn, thông tắc các loại bồn cầu, chậu rửa, bệ tiểu…

Công ty Thông cống nghẹt tại Huế giá rẻ uy tín

Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều khách hàng sẽ gặp phải các tình trạng cống thoát nước trong nhà vệ sinh bị nghẹt, nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối, hay lavabo, chậu rửa bị nghẹt nhưng không thể tự mình xử lý bằng sử dụng một số chế phẩm, hóa chất thông tắc thì việc gọi ngay cho công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Huế của công ty Quang Minh ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dân, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của Quang Minh sử dụng các máy lò xo thông nghẹt hiện đại, cam kết thi công không hôi, không đục phá, không phát sinh chi phí, an toàn, hiệu quả, vệ sinh cũng như có chế độ bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm sử dụng.

thông cống nghẹt giá rẻ
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ

Số điện thoại thông Cống Nghẹt Tại Huế – Hotline 0908.648.482

Với chất lượng thi công cao, giá cả ổn định nhất, dịch vụ thông công nghẹt tại Huế của Quang Minh xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách.

Xem thêm: Báo giá thông công nghẹt mới nhất

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích chất lượng khác phục vụ khách hàng tại Huế như sửa chữa điện nước, sửa máy bơm nước, thi công lắp đặt điện nước, hút hầm cầu tại Huế giá rẻ

Một số nguyên nhân gây tắc nghẹt cống

Đường ống nước bị tắc nghẹt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, sau đây là một số nguyên nhân chính thường gặp:

1. Rác thải

Đây có lẽ là nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng cống nghẹt. Rác ở đây rất phong phú, có thể là tóc rối, xà phòng, chất béo, dầu mỡ, thực phẩm, giấy vệ sinh, các vật cứng…bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy.

Ban đầu, khi lượng rác thải còn ít thì nó chưa gây ra tình trạng tắc nghẽn cống. Nhưng theo thời gian, lượng rác thải lớn dần, tích tụ thành những cục lớn thì sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước trong ống cống, gây nên hiện tượng tắc cống.

Ngoài ra, do trời mưa bão cũng kéo theo nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải trôi vào các cống rãnh, khiến cho cống rãnh bị tắc nghẽn.

2. Đường ống thoát nước bị hư hỏng

Trong một số trường hợp, do đường ống thoát nước bị vỡ làm cho cát, đất đá xâm nhập vào đường ống và gây cản trở dòng chảy của nước.

3. Lắp đặt đường ống sai kỹ thuật

Ở một số công trình do thợ lắp đặt đường ống nước sai cách như chênh lệch độ cao không hợp lý hoặc quá nhiều đường cong khúc khuỷu làm hạn chế sự lưu thông của dòng chảy, cũng như dễ bám rác thải.

Để tránh tình trạng này, khi thi công đường ống nước, quý khách nên gọi thợ điện nước chuyên nghiệp hỗ trợ thay vì tự mình lắp đặt hoặc mượn người không có chuyên môn để thi công.

Địa chỉ: 21 Đường Xuân Diệu, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Cơ sở 1: 235/15 Bà Triệu

Cơ sở 2: 13 Nguyễn Trực

error: Content is protected !!