Chống hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Toilet giá rẻ

Công ty điện nước Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh, bồn cầu Toilet giá rẻ. Kiểm tra khảo sát, đưa ra phương án xử lý và báo giá cụ thể tùy theo tình trạng mùi hôi của nhà vệ sinh hoàn toàn miễn phí.

Chống hôi cho nhà vệ sinh là việc làm cần thiết phải thực hiện ngay để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nghề, công ty điện nước Quang Minh sẽ mang lại cho bạn một nhà vệ sinh thông thoáng hơn, không còn mùi hôi thối khó chịu nữa. Hãy gọi ngay Hotline 0908.648.482 để được tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ xử lý chống hôi nhà vệ sinh, toilet giá rẻ

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, chuyên nghiệp – tận tâm – chu đáo. Được trang bị máy móc, công cụ hỗ trợ chuyên dụng, đầy đủ, đảm bảo xử lý chống hôi chất lượng và hiệu quả cao.

Dịch vụ xử lý mùi hôi toilet, nhà vệ sinh của Quang Minh bao gồm:

+ Xử lý triệt để mùi hôi trong nhà vệ sinh

+ Kiểm tra, lắp đặt lại bồn cầu, hệ thống thoát sàn

+ Chống thấm nhà vệ sinh

+ Thông tắc bồn cầu, cống thoát nước sàn

+ Lắp đặt quạt hút, quạt thông gió

+ Sửa chữa, nâng cấp nhà tắm, nhà vệ sinh

+ Lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh như vòi tắm, vòi nước, gương soi…

+ Thông cống nghẹt, hút hầm cầu giá rẻ

dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh
Dịch vụ Chống Hôi Nhà Vệ Sinh Toilet Giá Rẻ Quang Minh

Tại sao nhà vệ sinh, toilet có mùi hôi?

+ Do tắc đường thoát khí của hầm cầu nên dẫn đến khí bị bốc ngược trở lại gây nên nhà vệ sinh có mùi hôi.

+ Do lắp đặt bồn cầu sai kỹ thuật, phần tiếp xúc giữa bồn cầu và nền nhà bị hở.

+ Do cách đặt ống thoát chưa đúng chuẩn.

+ Do sử dụng nắp ga không có bộ phận chống thoát mùi, nên mùi hôi thoát ra từ ga thoát sàn.

Cách chống hôi toilet đơn giản tại nhà

+ Chống hôi toilet bằng rượu: Bạn chỉ cần đặt 1 ly rượu nhỏ vào trong 1 góc của nhà vệ sinh, sau khoảng thời gian 1 tuần, rượu sẽ làm mùi hôi biến mất.

+ Sử dụng dầu gió xanh: Bạn chỉ cần mua 1 chai dầu gió xanh và mở nắp để ở 1 góc trong nhà vệ sinh hoặc bạn cũng có thể nhỏ một vài giọt lên miếng xốp hay miếng khăn nhỏ và treo ở 1 góc nhà vệ sinh là được. Mặc dù đây là cách chống hôi nhà vệ sinh khá hiệu quả nhưng cũng có thể gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình nếu như không thích mùi dầu gió.

+ Chống hôi toilet bằng nước hoa: Bạn có thể nhỏ một vài giọt nước hoa vào chiếc khăn nhỏ và treo nó ở một góc nhà vệ sinh. Cách làm này có thể mang đến hiệu quả chống hôi từ 20 – 25 ngày. Sau đó bạn có thể tiếp tục nhỏ thêm vài giọt nước hoa nữa.

+ Chống hôi bằng dấm ăn và muối: Cho giấm ăn vào ly và để 1 góc trong nhà vệ sinh. Còn muối hòa toan với nước, rồi đổ vào xung quang miệng cống thoát nước. Thực hiện điều này thường xuyên sẽ làm giảm mùi hôi.

+ Sử dụng các loại nến thơm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nến thơm với nhiều mùi hương khác nhau. Bạn có thể sử dụng để làm giảm mùi hôi trong nhà vệ sinh.

+ Sử dụng vỏ cam, chanh hoặc quýt: Bạn sử dụng các loại vỏ này, cho vào nồi đun sôi để lấy nước thơm. Sau đó cho nước thơm vào ly để ở 1 góc nhà vệ sinh.

Lưu ý: Những cách trên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Để xử lý triệt để, quý khách nên gọi ngay cho đơn vị chống hôi Toilet chuyên nghiệp.

error: Content is protected !!