Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu quận 12

Điện nước Quang Minh cung cấp dịch vụ Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, lavabo, chậu rửa tại quận 12 giá rẻ, uy tín, chất lượng. Cam kết không hết nghẹt không lấy tiền. Bảo hành dài hạn chu đáo.

Tình trạng tắc nghẽn cầu cống, bồn cầu bị tắc dội không xuống nước, hay tắc chậu rửa chén bát gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt trong gia đình. Mặc dù bạn đã thử nhiều cách thông nghẹt rồi nhưng vẫn không xử lý được. Thì đây là lúc cần đến sự hỗ trợ từ một dịch vụ thông nghẹt tại quận 12 chuyên nghiệp.

Công ty thông cống nghẹt quận 12 TPHCM Quang Minh cam kết giải quyết dứt điểm tình trạng tắc nghẽn. Không giải quyết được không thu phí. Liên hệ tổng đài 0908.648.482 để được tư vấn.

Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu quận 12 chuyên nghiệp

Gia đình bạn đang khổ sở vì tình trạng cống nghẹt khiến nước không thể thoát, hay bồn cầu bị nghẹt dội nước không xuống? Dù đã thử rất nhiều cách thông nghẹt khác nhau nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện?

Hãy gọi ngay công ty thông nghẹt bồn cầu quận 12 Quang Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tình trạng tắc nghẽn nhanh chóng, hiệu quả, với mức chi phí hợp lý nhất.

Các dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 12:

+ Nhận thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, công ty, nhà hàng, khách sạn, chung cư,…trên địa bàn quận 12

+ Thông bồn cầu nghẹt, thông tắc chậu rửa, lavabo, ống thoát sàn và các loại đường cống ngầm khác.

+ Sửa chữa đường ống thoát nước

+ Nhận chống hôi nhà vệ sinh, toilet, bồn cầu giá rẻ

+ Hút hầm cầu, nạo vét hố ga

+ Sửa chữa rò rỉ nước ở đường ống ngầm, lavabo, chậu rửa, bồn cầu

+ Chống thấm nhà vệ sinh

Đến với dịch vụ thông cống, thông bồn cầu nghẹt của Quang Minh quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng:

+ Công ty thông cống nghẹt Quang Minh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

+ Chúng tôi trang bị nhiều loại máy móc, công cụ hiện đại, chuyên dụng trong lĩnh vực thông cống nghẹt như máy nén, máy áp lực, xe bồn hút hầm cầu…, đảm bảo thực hiện thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu quận 12 nhanh chóng, hiệu quả cao mà không cần đục phá.

+ Báo giá thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát của Quang Minh luôn đảm bảo tính cạnh tranh, hợp lý, đi kèm với đó là chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, chu đáo, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

thông tắc bồn cầu giá rẻ
Dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ

Liên hệ số điện thoại thông nghẹt tại quận 12

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 12 giá rẻ của Quang Minh chúng tôi phục vụ khách hàng tại các phường ở quận 12 như Thạnh Xuân, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Lộc, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, An Phú Đông, Trung Mỹ Tây, Tân Thới Nhất, Đông Hưng Thuận, Tân Hưng Thuận

Chỉ cần quý khách hàng liên hệ số điện thoại thông nghẹt 0908.648.482, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 20 phút, phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm các dịch vụ khác tại quận 12 của điện nước Quang Minh:

error: Content is protected !!