Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ

Biết được cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ trong nhà sẽ giúp quý khách xác định được liệu sự cố rò rỉ có đang xảy ra trong nhà mình hay không. Từ đó đưa ra quyết định có nên gọi thợ sửa ống nước xuống kiểm tra hay không.

Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ

Với những người không chuyên thì cách phát hiện ống nước bị rò rỉ dưới đất sẽ rất khó khăn và không thể chính xác được. Và những hướng dẫn sau đây chỉ góp phần giúp quý khách đánh giá được xác suất xảy ra rò rỉ nước trong nhà hay không mà thôi.

Và chúng tôi khuyên quý khách nên thực hiện điều này nếu thấy hóa đơn tiền nước tăng từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Sau đây là một cách đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện để kiểm tra xem có rò rỉ trong nhà của mình hay không:

Bước 1: Khóa hết các van nước và các thiết bị sử dụng nước trong nhà

Bước 2: Tìm đồng hồ nước của nhà bạn, đồng hồ này thường được đặt ở phía trước nhà

Bước 3: Ghi lại chỉ số nước trên đồng hồ tại thời điểm thực hiện

Bước 4: Quay lại kiểm tra chỉ số của đồng hồ sau khi 30 phút.

Bước 5: Nếu chỉ số nước đã thay đổi, điều này cho thấy nước đang được tiêu thụ – mặc dù trước đó bạn đã khóa hết van và thiết bị sử dụng trong nhà. Trong trường hợp này, xác suất cao là đường ống nước đang bị rò rỉ và bạn nên gọi cho thợ sửa ống nước xuống kiểm tra.

Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ
Cách kiểm tra đường ống nước bị rò rỉ

Thợ sửa ống nước rò rỉ giá rẻ Quang Minh

Dò tìm và sửa chữa rò rỉ nước ở đường ống nước âm tường, âm nền rất phức tạp mà không phải thợ sửa ống nước nào cũng có thể thực hiện được.

Thợ sửa ống nước Quang Minh với tay nghề cao, được trang bị máy phát hiện rò rỉ nước hiện đại, luôn đảm bảo sự hiệu quả cao trong công việc.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi? Dịch vụ của chúng tôi có chất lượng cao nhất và luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn.

+ Chất lượng cao: dịch vụ dò tìm rò rỉ nước của chúng tôi có chất lượng cao nhất, và bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã gọi cho thợ của chúng tôi. Chúng tôi làm việc theo một lịch trình chặt chẽ và tôn trọng thời gian của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ thợ sửa ống nước được đào tạo chuyên sâu, những người sẽ xử lý sự cố rò rỉ nước của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

+ Giá hợp lý: Khi so sánh với phần còn lại của ngành, giá dịch vụ sửa nước rò rỉ của chúng tôi phải chăng hơn. Giá cả của chúng tôi là hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp, và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

+ Chính sách bảo hành & hỗ trợ sau dịch vụ: Vai trò và mối quan hệ của chúng tôi với bạn không chỉ giới hạn trong thời gian thực hiện công việc. Sau khi các dịch vụ được hoàn thành, chúng tôi tiếp tục chăm sóc bạn để bảo hành dịch vụ cũng như đảm bảo ngăn chặn mọi rò rỉ nước có thể xảy ra tiếp theo.

dò tìm rò rỉ nước ngầm
Thợ sửa đường ống nước bị rò rỉ

Gọi thợ kiểm tra đường ống nước gần đây

Thợ sửa ống nước Quang Minh chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra rò rỉ đường ống nước cho khách hàng ở nhiều khu vực tại TPHCM, Thủ Đức, Bình Dương, Biên Hòa, Long An…

Chúng tôi tin là với sự chăm chỉ và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ thợ sửa ống nước, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Với đội ngũ thợ có mặt ở nhiều khu vực, khi quý khách cần kiểm tra đường ống nước trong nhà, thợ của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Thợ sửa ống nước tại Bình Dương

error: Content is protected !!