Thông tắc cống, thông nghẹt bồn cầu quận Tân Bình

Bạn cần đến một đơn vị Thông tắc cống, thông nghẹt bồn cầu quận Tân Bình gần đây chuyên nghiệp, thợ lành nghề, được trang bị máy móc thông nghẹt chuyên dụng đến kiểm tra xử lý tắc nghẹt đường ống nước, bồn cầu trong nhà hay nhà hàng của bạn?

Tại sao phải gọi thợ thông tắc cống?

Ngoài các thiết bị cơ học là các loại máy lò xo thông cống, nhiều loại hóa chất có thể được sử dụng để làm sạch cống. Bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng các loại bột hoặc dung dịch thông tắc cống trên thị trường.

Tuy nhiên các loại hóa chất thông cống có thể chỉ xử lý được các tình trạng nghẹt nhẹ hoặc chỉ thích hợp để làm sạch đường ống định kỳ mà thôi.

Với những đường ống nước bị tắc nghẹt nặng do dầu mỡ hoặc chất thải bám lâu năm thì các loại hóa chất này sẽ không có tác dụng. Trong những trường hợp này, việc gọi cho các đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bởi các đơn vị thông cống sẽ có đội ngũ thợ sửa ống nước giàu kinh nghiệm, được trang bị các loại máy thông tắc cống chuyên dụng, sẽ thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông tắc cống, chậu rửa, thông nghẹt bồn cầu quận Tân Bình chuyên nghiệp

Điện nước Quang Minh là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng ở quận Tân Bình, trong đó có dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ.

Dịch vụ thông tắc cống ở Tân Bình của chúng tôi chuyên:

+  Thông tắc nghẹt chậu rửa chén bát, bồn rửa mặt lavabo

+ Thông nghẹt các đường thoát ngầm, thoát nước sàn nhà vệ sinh, ống thoát nước bể bơi, đường cống thoát nước sinh hoạt, công thoát nước mưa…

+ Đánh phá dầu mỡ bám trong thành ống, làm sạch cầu cống bằng công nghệ mới, khơi thông dòng chảy cho hệ thống thoát nước trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn…

+ Thông bồn cầu nghẹt

+ Đào cống thoát nước mới, sửa chữa đường cống cũ.

+ Xây sửa hố ga, xây hầm cầu mới, hút hầm cầu giá rẻ

+ Đi đường ống nước âm & nổi theo yêu cầu.

+ Lắp đặt & sửa chữa đường ống nước nóng PPR.

+ Sửa chữa rò rỉ nước ở những đoạn đường ống âm tường, âm nền

thông cống nghẹt giá rẻ
Thợ thông cống nghẹt giá rẻ

Có hay không một dịch vụ thông tắc cống giá 99k ở Tân Bình?

Khi tìm kiếm các dịch vụ thông tắc cống, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp ngay các quảng cáo dịch vụ thông cống nghẹt giá chỉ 99k hay 97k nhưng bảo hành 05 năm.

Chưa cần xét đến chất lượng thực tế như thế nào, chỉ cần nhớ đến câu nói của ông bà xưa “tiền nào của nấy” thì chắc hẳn nhiều người đã mường tượng ra sự hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ này thế nào rồi đúng không? Hoặc đây cũng có thể chỉ là chiêu trò giật tít của các đơn vị quảng cáo mà thôi.

Do đó quý khách cần hỏi kỹ giá cả trước khi quyết định lựa chọn. Mức giá thông tắc cống nghẹt hợp lý rơi vào khoảng giá từ 300.000đ trở lên.

Xem thêm: Báo giá sửa chữa máy bơm nước

Gọi thợ thông tắc cống ở Tân Bình gần đây

Khi có sự cố xảy ra và bồn rửa bát bắt đầu đọng nước, bồn cầu dội không xuống nước hoặc nước trong nhà tắm không thoát được, bạn cần đến sự trợ giúp của chuyên gia ngay lập tức.

Nếu cảm giác an toàn, giá cả hợp lý và thợ có mặt nhanh là điều mà bạn quan tâm khi tìm kiếm thợ thông tắc cống tại quận Tân Bình thì điện nước Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ ở Tân Phú

error: Content is protected !!