Thông tắc cống nghẹt giá rẻ tại Bình Dương

Có phải quý khách đang quan tâm đến báo giá thông tắc cống nghẹt tại Bình Dương? hay đang muốn tìm một công ty thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp ở Bình Dương để gọi đến kiểm tra sửa chữa đường ống nước bị tắc nghẹt?

Cho dù vấn đề của quý khách là gì đi chăng nữa, dịch vụ thông tắc cống nghẹt của điện nước Quang Mình chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng, chất lượng và mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt của Quang Minh phục vụ nhu cầu của khách hàng ở nhiều khu vực của Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Lái Thiêu…

Các nguyên nhân gây tắc nghẹt cống nước trong nhà

Có khi nào bạn tự hỏi điều gì làm cho đường ống nước trong nhà của bạn bị tắc nghẹt?

Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến:

+ Thực phẩm và các chất không phân hủy được, chẳng hạn như thực phẩm dạng sợi, vỏ trứng và các loại rác thải rắn không phải thực phẩm, cùng với dầu mỡ, sẽ tích tụ trong đường ống và tạo ra tắc nghẽn trong ống thoát nước của bạn.

+ Việc gội đầu, chải đầu hàng ngày có thể khiến tóc trôi xuống cống gây tắc nghẹt.

+ Xà phòng sử dụng hàng ngày cũng là một nguyên nhân gây ra tắc cống. Bản thân xà phòng không phải là vấn đề, nhưng khi nó kết hợp với tóc và các chất khác, nó có thể tạo thành những cục rắn, làm tắc nghẽn cống thoát nước của bạn.

+ Ngoài ra, đường ống thoát nước của bạn có thể bị tắc do xả quá nhiều giấy vệ sinh hoặc xả khăn giấy, băng vệ sinh và các đồ vật khác

Xem thêm: Báo giá thông tắc cống tại Biên Hòa

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ tại Bình Dương

Tình trạng tắc nghẹt đường ống thoát nước trong nhà hay tắc nghẹt bồn cầu, chậu rửa, lavabo…gây ra nhiều phiền toái cho gia đình bạn, nếu tồi tệ hơn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Chình vì vậy cần phải nhanh chóng tìm cách khắc phục nó.

Nếu bạn thấy đường ống thoát nước bị tắc, nước nóng, giấm và baking soda có thể là một cách thông tắc không tốn kém. Đổ nước nóng xuống cống trước, sau đó đến baking soda, sau đó là giấm, tiếp theo là thêm nước nóng sau khi bạn đã để hỗn hợp trong cống khoảng 10-15 phút.

Nếu tình trạng vẫn không được cải thiện, bạn cần nhanh chóng liên hệ với đơn vị thợ thông tắc cống chuyên nghiệp ở Bình Dương đến kiểm tra, xử lý.

Nếu yếu tố chất lượng, hiệu quả, an toàn và thi công nhanh chóng là những điều mà quý khách hàng đang quan tâm khi tìm kiếm công ty thông cống nghẹt ở Bình Dương thì điện nước Quang Minh luôn sẵn sàng phục vụ!

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt Bình Dương của Quang Minh chuyên:

+ Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông hệ thống cống thoát nước.

+ Thông tắc chậu rửa chén bát, bồn rửa mặt, lavabo

+ Nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để.

+ Sửa chữa & lắp đặt hệ thống đường ống nước

+ Hút hầm cầu tại Bình Dương giá rẻ

+ Hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, cho nhà hàng khách sạn, hộ dân, bệnh viện, trường học.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thông cống của Quang Minh:

+ Luôn dẫn đầu về chính sách chất lượng cũng như mức giá rẻ trong từng dịch vụ thông tắc cống ở Bình Dương.

+ Dịch vụ thông tắc cống được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, được trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại, đảm bảo thông tắc nghẹt hiệu quả cao mà không cần đục phá.

+ Khảo sát kỹ càng, báo giá rõ ràng trước khi làm. Đã nhận giá là không phát sinh.

+ Nhân viên thi công nhiệt tình, chu đáo. Đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng trước khi bàn giao.

+ Chế độ Bảo hành lâu dài và chu đáo.

Xem thêm: Thợ sửa ống nước tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ
Dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ

Nên làm sạch đường ống nước định kỳ để hạn chế tình trạng tắc nghẹt

Phương pháp làm sạch đường ống nước định kỳ cũng là một cách tốt để phòng ngừa tình trạng tắc nghẹt xảy ra trong tương lai.

Phương pháp làm sạch tối ưu và dễ dàng nhất chính là sử dụng các loại bột thông tắc cống được bán trên thị trường. Các sản phẩm bột thông cống có chứa các chất hóa học có tác dụng đánh tan các vết dầu mỡ, đất cát bám vào thành ống nước và khi bạn xả nước sẽ rửa trôi chúng.

Kiwi Mr.Muscle Cleaner Drain
Bột thông tắc cống Kiwi Mr.Muscle Cleaner Drain

Thông tắc cống bằng phương pháp Phun thủy lực

Các phương pháp thông tắc cống hiện đại, hiệu quả mà không cần đục phá luôn là ưu tiên sử dụng hàng đầu của dịch vụ thông tắc cống Bình Dương của Quang Minh.

Bên cạnh sử dụng các loại máy lò xo thông cống chuyên dụng, chúng tôi còn áp dụng phương pháp phun thủy lực trong công việc thông tắc cống.

Thông tắc bằng tia nước là một loại hình dịch vụ riêng biệt nhằm làm sạch hoàn toàn đường ống thoát nước.

Máy phun thủy lực sử dụng nước công suất lớn để làm sạch toàn bộ cống. Cọ rửa và cạo sạch tất cả các loại cặn bẩn, dầu mỡ, chất thải…bám trong đường ống nước.

Những công trình có hệ thống ống nước bằng gang có xu hướng phải làm sạch liên tục, việc phun thủy lực là điều cần thiết để bảo trì hệ thống thoát nước của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống ở Hà Đông

error: Content is protected !!