Thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội giá rẻ

Điện nước Quang Minh chuyên cung cấp dịch vụ Thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội giá rẻ, đảm bảo thông sạch 99.9%, hiệu quả triệt để, ít đục phá, cam kết không hết nghẹt không lấy tiền, bảo hành từ 03 -12 tháng (tùy công trình). Thợ có mặt nhanh khi nhận được yêu cầu, kiểm tra báo giá miễn phí.

Dịch vụ thông tắc cống Hà Nội đang được người dân sử dụng rất phổ biến hiện nay. Khi mà tốc độ phát triển và mật độ dân số tại thành thị tăng cao, gây áp lực rất lớn đến hệ thống thoát nước trên công cộng, gây ra nguy cơ tắc nghẽn cao.

Đó là chưa kể những thói quen sinh hoạt hàng ngày của người dân cũng vô tình làm cho đường ống nước trong nhà bị tắc nghẹt.

Thông tắc cống nghẹt tại Hà Nội giá rẻ, triệt để, có bảo hành

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thợ điện nước tại Hà Nội cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại nhiều quận/ huyện. Tuy nhiên không phải đơn vị thông cống nào cũng đủ năng lực và uy tín.

Điện nước Quang Minh cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với trang bị máy móc chuyên ngành đầy đủ và hiện đại, thợ thông cống Quang Minh luôn sẵn sàng hoàn thành tốt việc thi công sửa chữa cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp.

Chúng tôi luôn hiểu rằng Uy tín là chìa khóa để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ và để chúng tôi phát triển trong tương lai. Chính vì vậy đội ngũ thợ thông cống của Quang Minh không ngừng học hỏi, trau dồi, để mang đến cho khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Dịch vụ thông cống Hà Nội chuyên:

 • Thông tắc cống đường ống nước thoát sàn nhà vệ sinh
 • Thông tắc bồn cầu, toilet
 • Thông tắc chậu rửa, lavabo
 • Thông tắc các loại cống thoát nước
 • Nạo vét hố ga, cống rãnh
 • Hút bể phốt, hút hầm cầu giá rẻ

Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt trên nhiều địa bàn của Hà Nội như quận Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân.

thông cống nghẹt giá rẻ
Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ

Thông tắc cống tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Giá thông tắc cống tại Hà Nội ở mỗi công trình có sự khác nhau, và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Chính vì vậy chúng tôi khó lòng báo được mức giá chính xác ngay tại bài viết này hoặc qua điện thoại mà chưa khảo sát thực tế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thông cống ở Hà Nội gồm có:

+ Tình trạng tắc nghẹt nặng hay nhẹ, cần phải sử dụng loại máy móc công cụ nào

+ Quy mô nhỏ (hộ gia đình) hay lớn (nhà máy, khu công nghiệp)

+ Lượng chất thải cần hút nhiều hay ít

+ Vị trí thi công có thuận lợi hay không

Quý khách quan tâm có thể xem qua bảng giá thông cống nghẹt tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với thông cống Quang Minh qua Hotline: 0908.648.482 – 0979 247 825 để được tư vấn.

Thông tắc cống giá 99k có tốt không?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị quảng cáo trên mạng về dịch vụ thông tắc cống Hà Nội 99k. Rõ ràng mức giá đó là rất rẻ, khiến cho nhiều khách hàng không khỏi băn khoăn liệu dịch vụ thông tắc cống 99k đó có tốt không?

Cách tốt nhất là quý khách nên gọi điện trực tiếp đến những đơn vị đó và hỏi rõ về mức giá thông cống. Theo chúng tôi, mức giá thông cống 99k hay 97k hay 80k có thể rơi vào những trường hợp sau đây:

+ Thứ nhất, đó có thể là mức phí kiểm tra. Tức là người thợ sẽ trực tiếp khảo sát tình trạng tắc nghẹt, lên phương án xử lý và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với mức giá sửa cống nghẹt thì họ sẽ thu phí kiểm tra là 99k. Mặc dù hiện nay hầu hết các đơn vị thông tắc cống đều miễn phí kiểm tra những vẫn có những trường hợp ngoại lệ.

+ Thứ hai, để xử lý tắc cống, tắc đường ống nước, tắc bồn cầu… thì có nhiều cách làm. Mỗi một cách làm sẽ có một mức phí khác nhau. Cách  đơn giản và rẻ tiền nhất đó chính là sử dụng các loại bột hay dung dịch thông cống chuyên dụng đối với những tình trạng nhẹ. Cho nên giá thông cống 99k có thể chỉ là giá của các loại bột hay dung dịch đó mà thôi.

+ Thứ ba, mức giá 99k chỉ là cách “giật tít” thu hút sự chú ý.

Rõ ràng, dù rơi vào trường hợp nào thì mức giá thông tắc cống giá 99k chỉ là một “chiêu trò” quảng cáo để thu hút khách hàng của các đơn vị thông cống. Do đó quý khách cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

thông cống nghẹt giá rẻ
Thợ thông cống nghẹt giá rẻ

Cách tự thông cống nghẹt

Trên internet hiện nay có hướng dẫn khá nhiều cách để bạn có thể tự thông cống nghẹt. Phổ biến nhất phải kể đến một số cách sau đây:

 • Dùng lươn hoặc cá lóc cho vào đường ống, khi con cá hoặc lươn cố gắng bơi xuống dưới sẽ đẩy luôn rác trong cống ra ngoài.
 • Dùng một chiếc móc quần áo bằng nhôm, uốn thành hình lưỡi câu để móc rác thải gần miệng cống ra ngoài.
 • Dùng các loại bột hoặc dung dịch thông cống có bán trên thị trường
 • Đổ nước nóng vào đường ống nước.
 • Sử dụng hỗn hợp baking soda và giấm.

Nếu ứng dụng các cách trên mà tình trạng tắc nghẹt vẫn không cải thiện thì đã đến lúc bạn gọi cho thợ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hà Nội đến xử lý.

error: Content is protected !!