Thợ sửa nước tại nhà quận Gò Vấp

Sửa nước Gò Vấp là một trong những dịch vụ chất lượng mà điện nước Quang Minh đang triển khai cung cấp phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu được rằng, trong quá trình sử dụng quý khách có thể gặp phải bất cứ sự cố nào về đường ống nước, các thiết bị sử dụng nước, thiết bị nhà vệ sinh…gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Do đó khi gặp sự cố về các thiết bị sử dụng nước hoặc đường ống nước, hãy gọi ngay thợ điện nước Quang Minh để được phục vụ:

Hotline:0908.648.482

Thợ sửa ống nước Gò Vấp của Quang Minh chuyên:

  • Kiểm tra, dò tìm rò rỉ, xử lý sự cố đường ống nước bị bục vỡ ngầm gây thất thoát nước
  • Sửa chữa lắp đặt các thiết bị nhà tắm như vòi tắm, vòi nước, gương soi, lavabo, vòi xịt…
  • Sửa chữa thông nghẹt bồn cầu, thông tắc đường ống nước
  • Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời
  • Chống thấm sàn vệ sinh
  • Sửa chữa máy bơm nước các loại
dò tìm rò rỉ nước ngầm
Thợ sửa đường ống nước bị rò rỉ

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ, đội ngũ thợ sửa điện nước tại nhà của Quang Minh luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng về tay nghề và thái độ phục vụ.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, tập thể nhân viên của điện nước Quang Minh không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng mềm, đảm bảo cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra thợ Quang Minh còn nhận sửa chữa điện, khắc phục các sự cố chập cháy điện, mất điện, lắp đặt các thiết bị điện như bóng đèn, công tắc, ổ cắm, đồng hồ điện…