Báo giá thi công lắp đặt điện nước tại Bình Dương

Điện nước Quang Minh cung cấp tổ đội thợ thi công điện nước tại Bình Dương tay nghề cao. Nhận thầu giao khoán thi công điện nước trọn gói hoặc cung cấp nhân công thợ giá rẻ. Có nhiều kinh nghiệm thi công lắp đặt điện nước cho nhà dân, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm, tòa nhà, khu đô thị…trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thi công điện nước Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm kiếm đội thợ thi công điện nước ở Bình Dương hay muốn tìm một thầu phụ thi công điện nước công trình uy tín, tay nghề cao tại khu vực tỉnh Bình Dương?

Hãy liên hệ ngày với điện nước Quang Minh – một trong những đơn vị thi công điện nước chuyên nghiệp tại Bình Dương để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận:

+ Thi công lắp đặt hệ thống điện nước mới, bao gồm thi công lắp đặt hệ thống điện nước phần thô và lắp đặt hoàn thiện.

+ Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo hệ thống cũ thành mới

Tổ đội thi công điện nước của chúng tôi với nhiều thợ cứng, kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công điện nước công trình cho nhà dân, chung cư, biệt thự…, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Nên giao khoán thi công điện – nước hay thuê nhân công thợ?

Đây là hai hình thức thuê đơn vị thi công điện nước phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi nào nên chọn giao khoán trọn gói và khi nào nên chọn thuê nhân công là điều mà nhiều khách hàng còn băn khoăn.

Nhân công thi công điện nước

Là hình thức mà chủ đầu tư chỉ cần trả công cho thợ thi công thực hiện mọi công việc lắp đặt để hoàn thiện phần điện nước trong căn nhà của mình. Còn các vật tư điện nước thì do chủ đầu tư cung cấp.

Ưu điểm của hình thức này đó là phần nhân công thấp, chủ đầu tư không cần phải ký kết các loại hợp đồng và phù hợp đối với những chủ đầu tư hoặc người chịu trách nhiệm có thời gian thường xuyên có mặt tại công trình.

+ Giao khoán thi công điện – nước:

Giao khoán hay còn gọi là gói thầu thi công điện nước trọn gói chìa khóa trao tay dành cho những khách hàng không có thời gian nhiều để thường xuyên có mặt tại công trình. Tức là khách hàng chỉ cần khoán gọn bằng một khoản tiền và nhận nhà sử dụng theo đúng tiến độ đã cam kết.

Lúc này nhà thầu thi công điện nước sẽ cung cấp cả nhân công và vật tư điện nước. Chủng loại vật tư sẽ được chủ đầu tư và nhà thầu thỏa thuận trước.

Với hình thức thi công này, điều quan trọng là phải lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo các thỏa thuận trước và sau đều hợp lý và có lợi cho đôi bên.

thi công điện nước
Nhà thầu thi công điện nước

Tại sao nên chọn tổ đội thi công điện nước Bình Dương của Quang Minh?

+ Tổ đội với nhiều thợ cứng, kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công điện nước cho nhà dân, chung cư, biệt thự…

+ Được tư vấn báo giá trực tiếp rõ ràng trước khi tiến hành ký hợp đồng thi công.

+ Luôn cam kết tiến độ, thời gian thi công hệ thống điện – nước theo hợp đồng.

+ Thi công nhiệt tình, chu đáo luôn làm hài lòng quý khách. Sẵn sàng tăng ca cho kịp tiến độ gấp theo yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu chính.

Đơn giá nhân công thi công điện nước hợp lý, cạnh tranh cao.

Báo giá thi công điện nước tại Bình Dương

Thi công sửa chữa, lắp đặt điện nước ĐVT S.lượng Đơn giáVNĐ
Lắp đặt sửa chữa hoàn thiện (cũ bảo trì hoặc nâng cấp lại) M2 1 liên hệ
Thi công hệ thống dây điện mới M2 1 liên hệ
Thi công dây âm tường tại Bình Dương M2 1 liên hệ
Thi công, lắp đặt điện nước mới M2 1 liên hệ
Thi công lắp đặt đường nước mới tại Bình Dương M2 1 liên hệ
Cải tạo, nâng cấp ống nước cũ Phòng 1 liên hệ
Lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện Phòng 1 liên hệ
Lắp đặt đồng hồ điện cho phòng trọ, nhà trọ, mặt bằng kinh doanh Cái 1 liên hệ

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công.

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Bình Dương uy tín, an toàn cho gia đình bạn

Bên cạnh cung cấp đội thợ thi công điện nước công trình, công ty điện nước Quang Minh chúng tôi còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại nhà Bình Dương uy tín trong nhiều năm qua.

Đội ngũ thợ sửa điện nước tại nhà tay nghề cao, luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h khi có yêu cầu. Kiểm tra, báo giá miễn phí trước khi làm, nên đảm bảo không xảy ra hiện tượng chặt chém về giá cả.

Xem thêm: Báo giá sửa chữa máy bơm nước tại Bình Dương.

error: Content is protected !!