Báo giá sửa chữa điện nước tại nhà

Báo giá sửa chữa điện nước tại nhà là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm khi gọi thợ sửa điện nước Quang Minh.

“em ơi sửa điện giá bao nhiêu?”, “đường ống nước nhà chị bị nghẹt thì giá xử lý của bên em bao nhiêu? “, “anh cần lắp một số thiết bị nhà tắm, em báo giá cho anh nhé”…

Thật sự những câu hỏi đó vô cùng khó với chúng tôi. Vì chúng tôi chưa có bất cứ một thông tin chi tiết cụ thể nào về tình trạng hư hỏng, cũng như nhu cầu của khách hàng. Nên chắc chắn không thể cho quý khách một con số giá tiền cụ thể được.

Bởi giá thành dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi được tính theo mức độ hỏng của thiết bị, tính nghiêm trọng và phương án khắc phục của thợ. Hoàn toàn không phải tính theo số thời gian mà chúng tôi sửa chữa. Cái quan trọng nhất chính là tìm ra nguyên nhân lỗi và cách khắc phục triệt để và nhanh chóng nhất.

“Cực Sốc” với giá dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Nhưng bạn sẽ cảm thấy “Sốc” khi biết rằng chỉ từ 150k là bạn có thể hoàn toàn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của chúng tôi rồi.

Và tùy theo mức độ dịch vụ, sự cố điện nước mà thợ của chúng tôi sau khi kiểm tra khảo sát sẽ điều chỉnh giá dịch vụ cho hợp lí nhất.

Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng, giá dịch vụ của chúng tôi luôn là cạnh tranh nhất, trong khi chất lượng dịch vụ luôn khiến bạn hài lòng.

Do vậy khi gọi thợ sửa điện nước tại nhà của chúng tôi, bạn không cần băn khoăn về giá, không cần lo sợ bị chặt chém giá cả như nhiều cá nhân, đơn vị điện nước không uy tín khác.

Với phương châm “Trung Thực – Uy Tín – Minh Bạch”, điện nước Quang Minh chúng tôi là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho quý khách khi cần gọi thợ sửa điện nước tại nhà.

thợ lắp đặt đèn trang trí
Lắp đặt điện nước

Quý khách hàng cũng có thể xem thêm báo giá dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà của chúng tôi.

error: Content is protected !!